Ngắm cả thung lũng hồng cổ dưới chân núi Fansipan

By

“Chạy ngay đi” trốn, ngắm cả thung lũng hồng cổ dưới chân núi Fansipan đẹp vạn người mê!

Đừng để tháng 5 kết thúc bạn vẫn chưa đặt chân tới thiên đường hoa hồng cổ Sapa. Khắp những lối vào nhà dân, những bức tường rào ven đường, đặc biệt là Sun World Fansipan Legend những ngày này đang phủ kín triệu triệu đóa hồng rực nở – một vẻ đẹp đặc trưng đầy quyến rũ và lãng mạn cho xứ mù sương dịp hè về.

Được thiên nhiên ưu đãi, có thể nói Sapa là một trong những vùng đất hội tụ nhiều giống hoa hồng đẹp nổi tiếng. Trong đó, KDL Sun World Fansipan Legend là nơi chăm trồng nhiều giống hoa hồng hơn cả.

Dễ đếm tại đây có tới hơn 50 chủng loại hoa hội tụ đủ màu sắc và hương thơm, từ hồng cổ Sapa, hồng leo đỏ, hồng rừng, hồng đỏ cánh đơn, hồng tầm xuân trắng, hồng nhung cổ, hồng Vân Khôi, hồng Bạch ho, hồng Điều… cả những gốc hồng quý theo chân người Pháp về cư ngụ trong các dinh thự, ngôi nhà cổ tại Sa Pa cũng được Sun World Fansipan kỳ công gom nhặt, trân quý mang về ươm trồng, chăm sóc.

Những chậu hồng cổ, hồng leo Sapa và hoa hồng nhập ngoại được trang trí khắp Khu du lịch với hơn 1.000 gốc hoa hồng, triệu triệu đóa hoa đua nở khiến Sapa những ngày tháng 5 đang trở thành điểm hẹn lý tưởng cho du khách khắp nơi, đặc biệt là các cặp đôi và giới trẻ muốn đến thưởng lãm và chụp ảnh check-in.

Vườn hồng leo Sapa được tạo thế độc đáo tại khu vực tháp đồng hồ, cổng vào khu du lịch, vườn hồng cổ Sapa cạnh chợ truyền thống Tây Bắc, nằm dọc lối vào ga đi cáp treo Fansipan. Hồng leo như suối hoa “chảy” tràn trên các triền núi cạnh Bảo An Thiền Tự.

Dịp này ở Sun World Fansipan Legend, rất nhiều loài hoa bung nở: cẩm tú cầu, arapang, phong lữ, ly, mãn đình hồng… đến đây rồi chỉ cần ngắm hoa thôi cũng đủ thấy an yên, thư thái rồi đó nhe!

Và tất nhiên, đã đến Sun World Fansipan Legend, bạn đừng bỏ qua những lễ hội bản sắc cực kỳ đông vui, thưởng thức ẩm thực Sapa trong khung cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ và khoáng đạt của những đêm hè nhé! Đừng nghĩ những ngày hè Sapa không đẹp như mùa thu hay mùa đông nha, vì cả đất trời Sapa những ngày hè sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt khó quên.

Dương Phương (Tổng hợp)

Nguồn: Fanpage Sun World Fansipan Legend

You may also like