Nét đẹp bình dị của hòn đảo nhỏ nhất Khánh Hòa

By

Hòn Một- điểm đến cho những ai yêu thích trải nghiệm vẻ đẹp bình dị của làng quê trên của miền biển xinh đẹp. Hay chỉ đơn giản là tìm một nơi thật thanh bình để tạm quên đi những lo toan bộn bề của cuộc sống hàng ngày.

Image result for hòn một nha trang

Cách thành phố Nha Trang khoảng 9km về hướng Đông Nam, Hòn Một có diện tích chưa đầy 1km2. Trên đảo chỉ có một làng chài nhỏ với hơn 200 người dân sinh sống.

Image result for hòn một nha trang

Đến đây, bạn sẽ được nhìn thấy một khung cảnh thiên nhiên bình yên bao quanh một làng chài nhỏ. Bên cạnh đó là những hoạt động du lịch hấp dẫn. Một không gian nhỏ bé nhưng vẫn thu hút khách du lịch đến đây bởi không gian bình yên, dãi cát trắng, nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy biển.

Image result for hòn một nha trang

Dưới biển xung quanh Hòn Một, có rất nhiều những rạn san hô với đủ màu sắc- hình dáng và kích cỡ. Bạn có thể tha hồ lặn ngắm san hô và đàn cá tung tăng dưới biển.

Image result for ngắm san hô ở hòn một

Ngoài ra, ở Hòn Một bạn còn có thể được trải nghiệm cuộc sống thường nhật của người dân trên đảo với dịch vụ homestay. Người dân trong làng rất thân thiện, mến khách, bạn có thể đi cùng họ lên tàu đi đánh bắt cá, câu tôm, câu mực, gần bờ. Tuy hành trình không dài những chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hương vị cuộc sống nơi đây, và nó sẽ trở thành những kỉ niệm tươi đẹp không thể nào quên.

Image result for homestay ở hòn một nha trang

Nếu có cơ hội, bạn hãy ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này. Chắc chắn Hòn Một Khánh Hòa sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cũng như những kỉ niệm đáng nhớ về một hòn đảo xinh đẹp, cùng cuộc sống thanh bình, giản dị của người dân nơi đây.

———– ———-

TIN MỚI NHẤT:

Viện nghiên cứu ung thư đầu tiên được thành lập ở Việt Nam

Dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên sắp đến thành phố Nha Trang

Đổ xô check-in thiên đường suối khoáng nóng “triệu người mê” ở Nha Trang

Huyền thoại Honda Super Cub đời 2018 giá 80 triệu đồng về VN

Lotte Duty Free khai trương tại Sân bay Nha Trang

Loading…

You may also like