Kỳ vĩ và rung động lòng người ở Xứ sở thiên đường

By
Sẽ thú vị như thế nào khi được dạo chơi, mua sắm, ăn uống…tại một thành phố được bao phủ xung quanh toàn mây là mây nhỉ? Giống hệt như ở trên thiên đường, có sương khói mờ mờ ảo ảo, cảnh vật thì đẹp đến ngỡ ngàng.
Nằm tại phía Tây Nam của thành phố Sapa, Fansipan Legend là quần thể du lịch nghỉ dưỡng với nhiều công trình đẳng cấp như cáp treo, khu vui chơi giải trí, mua sắm… cùng các resort 5 sao mang đẳng cấp Quốc tế.
Bước lên từng bậc thang đá sẽ dẫn bạn đến xứ sở mây ngàn trùng trùng, lớp lớp. Đến Fansipan Legend Sapa, điều mà bạn cảm nhận là những rung động đầy cảm xúc trước thiên nhiên kỳ vĩ ảo diệu.

 
Nấc thang lên thiên đường nay đã hóa thành hiện thực 
Nơi mà bạn nhận ra mình còn cao hơn cả bầu trời bao la rộng lớn
Cái cảm giác bắt gặp mây với nhiều hình dáng khác biệt mà trước đây mình chưa bao giờ biết được nó thú vị biết bao. Khi đang ở thung lũng những dòng sông mây như những dải lụa đào bảng lảng vờn theo sườn núi. Lên cao chút nữa,  cabin cáp treo sẽ đưa du khách chui qua những đám mây ấy, cảm giác được mây bao bọc kì diệu vô cùng.

Bao nhiêu mệt mỏi, khó khăn đều tan biến hết thay vào đó là sự ngạc nhiên và sung sướng khi đăt chân lên đến đỉnh trời cao nhất, trước mắt là một không gian mây ngàn trùng trùng điệp điệp bao lao, rộng lớn, lững lờ trôi trong một không gian thơ mộng trữ tình.

You may also like