Giữa rừng thông Đà Lạt có ngôi làng cổ tích siêu xinh tên Green Bee Bungalow, không đi là tiếc đấy!

113

Đà Lạt luôn có những homestay giá siêu rẻ lại chẳng đụng hàng cho bạn ghé tới, ví dụ như căn “nhà gỗ ong rừng” – Green Bee Bungalow này!

Nếu đã quá chán việc cứ quẩn quanh trung tâm thành phố thì hãy dành thời gian đi xa xa hơn, khoảng 17km về Đạt Nghịt, xã Lát, Lạc Dương chẳng hạn, bạn sẽ thấy một nơi trên cả tuyệt vời để trốn khói bụi ồn ào thành phố để ở tại ngôi làng cổ tích Green Bee. Nằm lọt thỏm giữa rừng thông xanh, bao quanh là núi, ngôi làng tuy nhỏ bé nhưng lúc nào cũng yên bình đến lạ lùng.

Quyết đinh tới đây, cũng có nghĩa là bạn phải chuẩn bị xốc lại tinh thần: sẽ không có buổi tối dạo quanh chợ đêm, không có hàng quán để lê la, không có các khu vui chơ hay trung tâm mua sắm nào gần đây hết,… tới đây, bạn chỉ có nằm dài cả ngày hoặc đi dạo trong rừng nghe chim hót, nghe suối chảy và nhặt nhạnh vài quả thông dưới gốc cây,… Không còn cuộc sống hối hả thường ngày, nên chỉ khi bạn muốn đi trốn sự ồn ã, đây mới là địa điểm hợp ý.

Dù nằm trong thung lũng và khoảng cách tới trung tâm khá xa làm bạn ngại ngần nhưng xung quanh Green Bee là hàng loạt địa điểm check in nổi tiếng như: làng Cù Lần, đồi cỏ hồng, cây cô đơn,… đều ở rất gần, nên chỉ cần đi quanh quanh Green Bee cũng đủ để bạn sưu tập được kha khá cho bộ ảnh nghìn like rồi!

Để cho thật giống một ngôi làng, Green Bee xây dựng 10 phòng ngủ, ngoài hai phòng dorm cho nhóm bạn và gia đình lớn thì 8 phòng còn lại đều bé xinh và thiết kế cực yêu, không phải lo hết phòng nữa đâu nhé!

Phòng ngủ tuy nội thất đơn giản, song lại tiện nghi và gần gũi như ở nhà vậy. Ngoài ra, khu nhà ăn rộng, sạch sẽ luôn sẵn sàng phục vụ đủ món nếu bạn ngại đi ăn xa, ở đây chủ yếu là các món đơn giản trong bữa cơm gia đình nên không phải lo về giá cả đâu nhé! À, nhớ phải thử sinh tố dâu, yaourt phô mai, dâu được hái từ vười, yaourt tự làm nên đặ biệt và thơm ngon cực!

Ngoài vườn cây thì ở đây còn có một vườn rau tự trồng, yên tâm là rau tự trồng nên vừa rẻ mà ngon lắm ấy! Mua về làm quà hoặc chế biến tại đây luôn cũng tiện. Đằng sau còn có một khoảng đất trống để tổ chức tiệc nướng hoặc cắm trại qua đêm nữa cơ!

Green Bee Bungalow (Nhà gỗ Ong rừng)

Địa chỉ: Suối Cạn, Phi Tô, Lạc Dương, Lâm Đồng

Điện thoại: 0163 946 5465

Đăng bởi: we25.vn