Cùng khám phá nét độc đáo của khu du lịch trăm trứng

39

Khu du lịch trăm trứng nằm ở vị trí đắc địa, độc đáo, phía lưng tựa núi, còn mặt hướng ra biển, từ trên cao nhìn xuống, Khu du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng trông như một rừng trứng trắng xen kẽ trong sắc hoa, cỏ cây- một khung cảnh đẹp mắt và khá đặc biệt.

Dù mới đi vào hoạt động khoảng 2 năm, nhưng cơ sở Khu du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng với diện tích 23 hecta đã trở thành một trong những điểm đến thú vị và thân thuộc với du khách trong và ngoài nước.

Khu du lịch trăm trứng ở đâu?

Quang cảnh khu du lịch trăm trứng Nha Trang

Khu du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng được tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Phước Trung, Phước Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Cách trung tâm thành phố Nha Trang tầm khoảng 8km về hướng Đông Bắc.

Đặc điểm

Khu du lịch tắm khoáng bùn Trăm Trứng khá rộng được thiết kế theo phong cách là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa Châu Á cổ điển và Châu Âu hiện đại gồm 3 khu vực: khu tắm khoáng bùn, khu nghỉ mát và vui chơi giải trí. Với địa hình phong phú đa dạng : đồi núi xen kẽ nhau với độ cao đến hàng trăm mét đã làm nên một không gian yên tĩnh, xanh mát và rực rỡ ngàn hoa.  Một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp vừa hoang sơ vừa hiện đại làm nao lòng các du khách trong và ngoài nước.

Một số dịch vụ đặc trưng của khu du lịch trăm trứng

Khu tắm bùn khoáng có hơn 115 hồ tắm với hình dạng là những quả trứng khổng lồ với những kích thước khác nhau nằm ẩn mình dưới những tán cây mát rượi, nhìn từ xa khung cảnh này thực sự đem lại những cảm xúc khó tả. Các bồn tắm được ghép ngẫu hứng từ hàng trăm những mảng gạch men khác nhau tạo nên những cảm xúc và nhịp điệu mới lạ.

Mỗi bồn tắm với chiều cao 2m, đường kính 1,8 m, 3 người có thể tắm trong bồn này.Trước  mỗi bồn tắm sẽ có bồn nước nhỏ và gáo dừa giúp cho du khách rửa tay chân trước khi vào bồn.

Ở đây, các dịch vụ cũng khá đa dạng. Du khách có thể lựa chọn thư giãn với dịch vụ tắm bùn hay ngâm khoáng thảo dược. Bên dưới khu vực này là hồ tắm khoáng công cộng khá rộng. Ngoài ra còn có các dịch vụ tiện nghi khác như hồ bơi, nhà hàng, nhà chòi, café trứng, xông hơi, khu phố Chăm pa. Đặc biệt khu phố Chăm pa được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc Chăm pa cổ. Bằng việc sử dụng gạch nung đỏ, đá sa thạch xanh, sa thạch hồng đã tạo dựng một khu phố độc đáo, đặc trưng của người Chăm pa côt. Dọc theo các triền đổi nổi bật với những bức phù điêu vũ điệu Chăm pa tinh tế và đầy sức lôi cuốn.

Giá vé khu du lịch trăm trứng:

Khu du lịch trăm trứng phong phú các loại hình dịch vụ phục vụ đem đến những thú vị dành cho du khách. Dưới đây là giá vé của các loài hình dịch vụ:

Giá vé khu du lịch trăm trứng

Bất kỳ ai đến Nha Trang thì cũng nên ghé thăm Khu du lịch trăm trứng không chỉ bởi vị thế đặc địa, phong cảnh hữu tình mà còn có cả một quần thể dịch vụ phục vụ tận tình du khách.

Nguồn: kinhnghiemdulichnhatrang.info