Bí kíp phượt Vũng Tàu 24 giờ vừa đẹp – vừa rẻ ít ai ngờ tới

42

Đi Vũng Tàu phải đi ít nhất 2, 3 ngày mới đã ?. Cơ mà bạn đã thử chưa, một chuyến phượt nhẹ check-in Vũng Tàu chỉ trong 24 giờ – Chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

Ảnh:phanson97

Chỉ cách TP.HCM khoảng 120km, một chặng đường cũng không gần cũng cũng chẳng phải là xa để bạn đổi gió, khám phá ngay thành phố biển Vũng Tàu xinh đẹp. Và nếu bạn có trong tay 24h tại đây, bạn sẽ đi đâu, làm gì và ăn gì nào? Cùng tham khảo những gợi ý cực chất dưới đây.

Ảnh: Thảo Nhi

Ảnh: Thảo Nhi

Trước tiên bạn sẽ tìm kiếm “đồng bọn” của mình, sau đó là tìm hiểu hay lộ trình, tuyến đường đi gần và sắp xếp thời gian hợp lý nhất (Nên đi Vũng Tàu trong ngày xuất phát 5-6h và quay lại Sài Gòn khoảng 18h cùng ngày). Từ TP.HCM đi Vũng Tàu mất khoảng 2,5-3 giờ đi xe máy. Bạn có thể tham khảo lộ trình đi như sau: Xuất phát hướng Quốc lộ 1A, qua cầu Đồng Nai chạy khoảng 30 km sẽ gặp một bùng binh giao thông. Từ đây bạn rẽ phải theo Quốc lộ 51, đi thêm khoảng 100 km là đến thành phố biển Vũng Tàu.

Ảnh:hieuphuong20

Ảnh:leeeeeee_dk

Ảnh:_thuc.quan_

Ảnh:moppio

Check-in Vũng Tàu, điều đầu tiên bạn mê mẩn đó chính là những con đường ôm eo biển cực đẹp, cảm nhận được làn gió mát của biển xanh và nền trời trong veo mát rượi. Và những điểm đến bạn có thể ghé thăm đó là núi Lớn, hồ Đá Xanh, hải đăng trên núi Nhỏ, Hòn Bà…

Ảnh:1.m.5.1

Ảnh:kim_trang_kem

Ảnh:chandaooooo

Ảnh:vuongchikhanh

Ảnh:phuongmit295

Hồ Đá Xanh nằm bên sườn núi Dinh ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là điểm check-in mới lạ, thu hút giới trẻ bởi cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, hữu tình đẹp như tranh vẽ.

Ảnh:kim_trang_kem

Ảnh:vanh.97

Ảnh:_nhhhoa_

Điểm đầu tiên bạn sẽ muốn khám phá đó chính là con đường từ dưới chân núi lên tới chân tượng có tới 1.000 bậc thang – Nơi ngắm cảnh tuyệt đẹp từ ngon túi Tào Phùng. Đến đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tượng Chúa Jesus dang rộng đôi tay ôm lấy cả vùng trời.

Ảnh:tran.tuantu

Ảnh:vu.thu.thao

Ảnh:Thảo Nhi

Ngoài những điểm check-in nổi tiếng thì bạn có thể khám phá biển đẹp bình yên với những khoảng khắc bon bon tay lái, dạo mát với cung đường ven biển, ngắm nhìn biển khơi mênh mộng với những bến tàu neo đậu…

Ảnh:louloovivan

Ảnh:maryderoux

Ảnh:Nguyễn Thanh Hòa

Ảnh:_nnn_446

Ảnh:Việt Anh

Ảnh:Ren Phạm

Ảnh:pham.kieutrinhh

Về ẩm thực thì có khá nhiều bạn ngon. Nhưng với 24h, bạn nhất định phải thử những địa điểm quán ngon như: bánh xèo Tuyết Mai, bánh khọt quán Cây Tre, ốc A Đồng, lẩu cá đuối Hoàng Minh, gỏi cá mai Vườn Xoài….

Ảnh:cinnienguyen

Ảnh:ttraggbibo_

Ảnh:yuubj

Xế chiều đừng quên ghé biển Vũng Tàu tắm táp nhé, quẩy đã và sau đó ghé tiếp một số quán ngon và chuẩn bị hành trình trở lại Sài Gòn.

Đăng bởi: huynhtin09 ft Tinzon (H/ả: instagram. fb Vũng Tàu)