Vinpearl Nha Trang: Khai trương đường trượt zipline sở hữu 3 kỷ lục Việt Nam

By

Ngày 25-6, Vinpearl Nha Trang khai trương ường trượt Zipline có độ dài 880m. Đường trượt được trang bị 50 bộ trượt đai đơn, 10 bộ trượt ghế đôi và trượt nằm để du khách thỏa sức chinh phục những thách thức chưa từng biết tới trước đây.

Đường trượt Zipline của Vinpearl Nha Trang có độ dài liền mạch lớn nhất Việt Nam

Với độ dài 880m, đường trượt Zipline của Vinpearl Nha Trang là đường trượt liền mạch dài nhất Việt Nam. Đặc biệt, độ dài của Zipline Nha Trang còn vượt qua nhiều đường trượt nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như Mega Zipline Santosa (Singapore), Dahilaya (Philippines)…

Bên cạnh đó, đường Zipline tại Vinpearl Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn là “đường trượt có độ dốc lớn nhất Việt Nam” với độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130m. Từ độ dốc đặc biệt này, những du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” trên đường trượt có thể lên tới 100km/h. Tại đích đến, du khách ưa thích trò chơi mạo hiểm sẽ được tận hưởng khoảnh khắc thử thách cao độ với cú nhảy quickjump từ độ cao 5,8m – thiết lập kỷ lục “cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam” hiện nay từ một đường trượt Zipline.

Zipline của Vinpearl Nha Trang sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị

Với 3 kỷ lục Việt Nam, đường trượt Zipline của Vinpearl Nha Trang g sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ nhất, độc đáo nhất, góp phần đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá, trải nghiệm cho du khách đến với “Đảo ngọc”.

Để đảm bảo an toàn tối đa, Vinpearl Nha Trang Fantasticable AeroFun (đơn vị nổi tiếng trong việc xây dựng các tuyến cáp trọng lực cho các trò chơi mạo hiểm khắp thế giới) xây dựng và lắp đặt đường trượt Zipline. Công ty này từng cây dựng đường Zipline Roccamassima dài 2.225m tại Ý, với tốc độ trượt lên tới 110 – 160km/h; đường trượt Zipline Tyrolcable de Martigny dài 1.000m tại Thụy Sĩ hay đường trượt Zipline La Colmiane của Pháp dài 2.700m…

Khai trương đường trượt Zipline với những kỷ lục mới, Vinpearl Nha Trang tiếp tục khẳng định tên gọi “hòn đảo của những kỷ lục”, bên cạnh Thuỷ cung quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, xe trượt núi lớn nhất Đông Nam Á, Đồi vạn hoa – Công viên 5 châu duy nhất tại Việt Nam, Vịnh phao nổi lớn nhất thế giới hay Sky Wheel – 1 trong 10 vòng xoay cao nhất thế giới… Với những nỗ lực đó, Vinpearl xứng đáng là điểm đến hoàn hảo, trọn vẹn trong mùa hè này của mọi du khách.

Trượt Zipline là một trò chơi thú vị, đậm tính giải trí, dành cho những người ưa mạo hiểm, muốn khám phá thiên nhiên từ trên cao. Trò chơi này khá phổ biến trên thế giới và những năm gần đây ngày càng nở rộ tại Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tìm đến khám phá, trải nghiệm bởi sự độc đáo và cảm giác mạnh. Zipline là trò đu dây mạo hiểm bắt nguồn từ một loại hình giao thông đi lại thông dụng tại những vùng núi cao hiểm trở. Để trượt Zipline, cần có một sợi cáp dài, một đầu nối từ đỉnh núi hoặc thân núi để tạo độ cao, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. Khi tham gia trò chơi này, du khách sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ và được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đảm bảo an toàn.

Theo Báo Khánh Hoà Online

 

 

 

 

 

You may also like