Nem chả Nha Trang đang dần khẳng định thương hiệu trên thị trường

By

Tọa lạc tại 29 Phương Sài, Nha Trang, cơ sở Mười Dũng chuyên sản xuất các mặt hàng: Chả bò, chả lụa, chả bông, chả thủ, giò rút xương, nem nướng, nem chua… Nem chả Mười Dũng đang từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường và được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tin dùng và ủng hộ đông đảo.

29 – Phương Sài – P Phương Sơn – Nha Trang – Khánh Hòa
Điện thoại: 058.6280157

 

 

Cơ sở luôn lấy tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm làm đầu. Tuyệt đối không sử dụng hàn the và phẩm màu. Nem chua Mười Dũng đặc biệt là nem lá ổi, ở Nha Trang chỉ có duy nhất ở nem Mười Dũng.

 

Để có những sản phẩm Nem Chua, Giò Chả với chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng khắp trong và ngoài tỉnh thì tất cả những sản phẩm của cửa hàng trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình quản lý chất lượng nghiêm nghặt cả về kỹ thuật lẫn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì thế khi Quý Khách sử dụng bất cứ sản phẩm nào mang thương hiệu Mười Dũng thì Quý Khách có thể yên tâm rằng sức khỏe của mình, gia đình mình hay những người thân của mình luôn được chúng tôi bảo vệ như chính thương hiệu của chúng tôi.

Nếu bạn có đi qua chợ Phương Sơn thì hãy ghé đến Nem Chả Mười Dũng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

 

 

Theo: dlvn.vn

You may also like