Muôn kiểu fan Marvel: Cuồng đến mức mở hẳn quán cà phê chứa đầy mô hình tiền tỷ!

By

Thái Lan chưa bao giờ thiếu lựa chọn ăn uống dành cho bạn, tuy vậy, đôi khi người ta lại thích ghé đến những nơi được thiết kế theo 1 chủ đề riêng, đặc biệt là nếu đó là chủ đề về những siêu anh hùng Marvel yêu thích của họ.
Vũ trụ điện ảnh Marvel lần đầu tiên ra mắt công chúng từ năm 2008 với phần đầu tiên mang tên Iron Man, trải qua 22 bộ phim (gần đây nhất là Avengers: Endgame) có thể khẳng định một điều rằng, những siêu anh hùng đã trở thành một phần “thanh xuân” của rất nhiều khán giả. Không chỉ lôi kéo khán giả đến rạp và hay xem lại những bộ phim truyền hình, một thú vui đối với nhiều bạn trẻ chính là sưu tầm mọi thứ liên quan đến các nhân vật trong MCU, điển hình là những mô hình các nhân vật.

Gần đây, cộng đồng fan hâm mộ Marvel đang chia sẻ rần rần một địa điểm được mệnh danh là “fan Marvel nhất định phải đến nếu đặt chân đến Thái Lan”. Địa điểm được nhắc đến là một quán cà phê có tên Robot Dessert Cafe Thailand, tại đây trưng bày hàng trăm lại mô hình về MCU khác nhau, từ bé bằng lòng bàn tay đến lớn như kích thước người thật. Thậm chí, cộng đồng fan của đế chế điện ảnh này luôn sẵn sàng xếp hàng chờ đợi để có thể được ghé thăm nơi này một lần nếu có dịp đến Thái Lan.

Cận cảnh “Địa điểm fan Marvel nhất định phải đến nếu đặt chân đến Thái Lan”.

Đối với những bạn trẻ nước ngoài, bên cạnh việc ủng hộ các bộ phim bằng cách ra rạp xem thì họ còn có điều kiện sưu tầm nhiều món đồ liên quan đến Marvel hơn. Mỗi món đồ không chỉ có giá trị trưng bày, mà đối với nhiều fan và người sưu tầm còn có giá trị tinh thần, gợi nhớ lại những kỷ niệm. Đặc biệt với vũ trụ điện ảnh Marvel đã gắn bó với cả thanh xuân của nhiều bạn trẻ, các món đồ sưu tập càng có nhiều ý nghĩa.

Không gian của Robot Dessert Cafe Thailand.

Ảnh: Hội hâm mộ Marvel

Nguồn: KENH14.VN

> 65.000 ngọn nến thắp sáng đêm hội Vesak ở ngôi chùa lớn nhất thế giới

> Đắm chìm trước sắc tử đằng nở rợp trời ở Nhật Bản

> Du khách thích thú trải nghiệm thuyền thúng đảo Hòn Miễu

 

 

 

 

 

 

You may also like